Trường Tiểu học Nam Thanh tổ chức Hội nghị Viên chức - Người Lao động năm học 2024 – 2025

Thứ ba - 17/09/2024 03:44
Ngày 13/9/2024, trường Tiểu học Nam Thanh đã tổ chức Hội nghị Viên chức - Người Lao động năm học 2024 - 2025. Dự Hội nghị có đồng chí Trần Thị Thu Hiền, Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng, đồng chí Hoàng Anh Tuấn, Phó Hiệu trưởng, cùng toàn thể giáo viên, công nhân viên nhà trường. Hội nghị nhằm đánh giá kết quả hoạt động năm học 2023-2024 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2024 – 2025.
     Hội nghị đã nhất trí đề cử đoàn Chủ tịch gồm: đồng chí Trần Thị Thu Hiền, Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Hoàng Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng; đồng chí Đỗ Thị Phượng, Phó Chủ tịch Công đoàn. Thư ký hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Quyên, đồng chí Phạm Thi Mai Hiên.

Tại hội nghị, đồng chí Trần Thị Thu Hiền, Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Nam Thanh trình bày báo cáo kết quả hoạt động năm học 2023 - 2024 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2024-2025. Báo cáo đã đánh giá một cách toàn diện và sâu sắc việc thực hiện các mặt hoạt động, các công tác của nhà trường đồng thời đề ra những nhiệm vụ trọng tâm và các chỉ tiêu, giải pháp cụ thể trong năm 2024 - 2025.
       Thay mặt Công đoàn nhà trường, đồng chí Đỗ Thị Phượng - Phó Chủ tịch Công đoàn đã trình bày báo cáo, tổng hợp các kiến nghị đề xuất của tập thể, cá nhân trong năm học 2023 -2024 và phương hướng năm học 2024 - 2025. Theo đó, tập thể cán bộ công nhân viên nhà trường đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, dân chủ, đoàn kết quyết tâm thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.

Cũng tại hội nghị, đồng chí Lương Thị Loan đã trình bày báo cáo tổng kết của Ban Thanh tra nhân dân phương hướng nhiệm vụ trong năm học mới. Qua đánh giá, công tác giám sát thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức – Người lao động năm học 2023 - 2024, giám sát việc chấp hành chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nội quy quy chế làm việc của nhà trường, giám sát việc lập, sử dụng các quỹ, quản lý các khoản thu – chi được thực hiện nghiêm túc, dân chủ, công khai, rõ ràng, minh bạch.

Sau khi nghe các báo cáo, cán bộ công nhân viên nhà trường tham dự hội nghị đã trình bày tham luận bàn giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2024 – 2025. Với tinh thần trách nhiệm, các tập thể, cá nhân đã có nhiều ý kiến đóng góp và thảo luận thẳng thắn, trực tiếp thể hiện việc thực hiện quy chế dân chủ, công khai trong toàn nhà trường. Đồng thời, thể hiện tinh thần trách nhiệm của tập thể cán bộ, giáo viên trong việc xây dựng và phát triển nhà trường, hướng tới mục tiêu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác năm học 2024 -2025.
     Trước khi biểu quyết thông qua Nghị quyết của hội nghị, đồng chí Trần Thị Thu Hiền, Phó Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường đã trình bày quy chế cơ quan, quy chế dân chủ và các chỉ tiêu thi đua năm học 2024 - 2025.

Kết thúc hội nghị,  đại diện Ban giám hiệu và Công đoàn nhà trường đã ký kết giao ước thi đua thực hiện Nghị quyết Hội nghị Viên chức - Người Lao động năm học 2024 – 2025.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị đã kết thúc tốt đẹp trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao hướng tới thực hiện tốt Nghị quyết của Hội nghị, quyết tâm xây dựng một tập thể sư phạm vững mạnh./.
Một số hình ảnh trong Hội nghị

Tác giả: Nhóm tin bài trường TH Nam Thanh

Nguồn tin:   Trường Tiểu học Nam Thanh: