TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHUYÊN ĐỀ CỤM

Thứ tư - 26/10/2022 04:03
Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022 – 2023, ngày 19 tháng 10 năm 2022, cụm số 1 gồm 6 trường tiểu học Nam Thanh, tiểu học Hà Nội Điện Biên phủ, tiểu học Pá  Khoang 1, tiểu học Pá Khoang 2, tiểu học Hoàng Văn Nô, tiểu học Nà Nhạn tổ chức thành công chuyên đề cụm.
DSC03664
     Tới dự và chỉ đạo buổi chuyên đề có đồng chí Hoàng Thị Bích Huệ - chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ. Cùng đông đủ các đồng chí là Ban giám hiệu các trường, các tổ trưởng - tổ phó các tổ chuyên môn và hơn 60 giáo viên trực tiếp giảng dạy khối 3 và khối 4 của 6 trường.
     Buổi chuyên đề, giáo viên đã được dự giờ hai tiết dạy thực hành. Khối 3 với tiết Hoạt động trải nghiệm (Tiết 3) – Bài 12: Món quà tặng cô do cô Phạm Thị Thanh Tâm – giáo viên trường Tiểu học Nam Thanh thực hiện; Khối 4 với tiết Toán: Bài 22 – Tìm hai số khi biết tổng và hiệu của hai số đó (tiết 1) do cô Nguyễn Thị Hải Yến  - trường Tiểu học Hà Nội Điện Biên Phủ thực hiện. Cả hai tiết dạy, đã thể hiện thành công tinh thần dạy học theo chương trình Giáo dục phổ thông 2018 và để lại ấn tượng sâu sắc, những kinh nghiệm quý báu trong mỗi giáo viên tham dự.
     Thông qua các tiết dạy mẫu, cụm đã thống nhất được quy trình giảng dạy cho mỗi dạng bài và tuỳ từng tình hình thực tế mà các trường tổ chức sao cho linh hoạt, phù hợp với đối tượng học sinh của lớp chủ nhiệm để sao cho học sinh đạt được các kiến thức, năng lực, phẩm chất theo mục tiêu bài học.
     Kết thúc buổi chuyên đề, mỗi một thành viên tham dự đều có sự quyết tâm học hỏi, nâng cao năng lực chuyên môn, sẵn sàng thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao trong năm học 2022 – 2023.
Một số hình ảnh trong buổi chuyên đề cụm
DSC03675
DSC03682
DSC03664